• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • Thietkelogomk@gmail.com

In name card - card visit chữ nổi đẹp và cao cấp tại TPHCM

Name Card - Card Visit hay danh thiếp là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội. Tấm name card sẽ là cách giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao khi bạn đến gặp khách hàng.

 

Một tấm name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. 

In name card - card visit chữ nổi đẹp và cao cấp tại TPHCM

Sở hữu những mẫu in name card chữ nổi đặc sắc, luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng đang muốn in name card hiện nay. Ở đâu đó bạn thấy những mẫu in name card chữ nổi rất đặc biệt, rất ấn tượng. Nó không chỉ gây ấn tượng với bạn mà còn đối với những người xung quanh một cách mạnh mẽ. Vậy bạn đã hiểu hết về loại in name card chữ nổi này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nào?

Vậy in name card chữ nổi và in name card dập nổi có như nhau hay không?

Câu trả lời là không nha bạn. Name card chữ nổi là tên gọi chung của 3 dòng name card cao cấp nổi tiếng:
•   
In name card dập nổi.
•   Làm name card kéo chữ nổi.
•   In card visit UV định hình.

 

Đặc điểm chung của dòng name card chữ nổi là cách tạo điểm nhấn bằng cách nâng một bề mặt giấy lên cao so với mặt bằng chung. Nội dung được nâng cao lên khỏi mặt giấy. Nó sẽ trở nên nổi bật hơn, thu hút người xem hơn. In name card chữ nổi không những tạo điểm nhấn cho thị giác mà còn cả xúc giác. Bằng chứng là dù không nhìn thấy nhưng khi bạn sờ vào chúng. Từng đường nét nổi bật hiện rõ từng chút một.

Một số mẫu in name card visit chữ nổi đẹp hiện nay

Một số mẫu in name card visit chữ nổi đẹp hiện nay

=> Xem thêm các dự án thiết kế & in ấn name card khác: http://thietkelogomk.vn/thiet-ke-name-card-mk/

 

Ngoài in nổi chữ, chúng ta có thể tạo điểm những từ những thông tin khác như logo, hoa văn, hình ảnh cách điệu. Cùng xem những mẫu in name card dập nổi dưới đây ngay.

 

Đã in name card dập thì in trên giấy mỹ thuật. In danh thiếp giấy mỹ thuật kết hợp với dập nổi là một cập đôi hoàn hảo. Nếu in name card chữ nổi trên giấy thường thì nó đã giảm bớt một nữa giá trị rồi.

 

In card visit UV định hình cũng là một phương pháp in card visit chữ nổi. Tuy phàn nổi không được ấn tượng như dập nổi nhưng bù lại độ bóng ấn tượng của nó sẽ thu hút người xem ngay lập tức.

 

Name card in chữ nổi trước giờ rất được yêu thích tại nước ngoài. Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài rất hay chọn in name card chữ nổi cho các boss. Nếu bạn ấn tượng với loại name card đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

Để có được báo giá in name card chữ nổi chính xác nhất. Xin vui lòng gởi cho chúng tôi file thiết kế card visit có chú thích phần in nổi để có giá in chính xác nhất. Nếu chưa có file thiết kế card visit, dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

Đầu tư làm name card cao cấp là bài toán đau đầu của nhiều khách hàng muốn in card hiện nay. Nhiều người đau đầu vì chi phí in name card cao cấp khá cao. Một số khác đau đầu vì không biết in name card thế nào mới đúng, mới hiệu quả. Đến ngay văn phòng của chúng tôi để xem mẫu trực tiếp. Nhân viên của MK Brand tư vấn thêm cho quý khách. In card visit giá rẻ hay in card visit cao cấp, card visit cho sếp, card visit cho công ty...Chúng tôi đều có những dịch vụ dành riêng cho từng đối tượng riêng biệt.

 

MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ :
 Tầng 5, 1446 - 1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP. HCM
Website : thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email : thietkelogomk@gmail.com
Hotline : 0932.63.63.92 (Ms Duyên)
Điện thoại : (028) 2240 9933
Skype : thietkelogomk
Facebook : facebook.com/thietkelogomk/


0932.63.63.92