• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • Thietkelogomk@gmail.com

Thiết kế name card

Điều quan trọng của name card (còn gọi là danh thiếp) với doanh nghiệp và cá nhân trong kinh doanh đó còn là 1 vật phẩm quan trọng không thể thiếu cho mỗi cá nhân. Namecard là một loại tấm thẻ card visit để ghi lại thông tin liên hệ của bạn và công ty nhằm giới thiệu tới khách hàng, đối tác, những đối tượng khác quan tâm về công ty của bạn. Trên namecard khách hàng có thể thông qua đó để liên lạc và tìm kiếm công ty của bạn khi họ có nhu cầu về các vấn đề công ty.

Thiết kế name card

 

Một mẫu namecard hoàn chỉnh sẽ mang ý nghĩa về sự chuyên nghiệp, giá trị , đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp,công ty ngoài ra còn mang lại các thông tin cơ bản của doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh. Namecard cũng là một hình thức tiếp thị hiệu quả vậy nên khi thiết kế .

Vì sao bạn chọn MK BRAND để thiết kế namecard?

•    Tới lúc bạn cần làm một hộp danh thiếp, đến các nhà in bảo thiết kế  hoặc nhờ người quen làm dùm nhưng những gì bạn muốn lại không theo ý muốn của mình . Một mẫu thiết kế xấu kiểu cọ rối mắt lại không hợp với đẳng cấp của mình.
•    Khác hẳn so với những xưởng in, MK BRAND là công ty chuyên về nhận diện thương hiệu. Chúng tôi luôn chú trọng từng đường nét trong thiết kế. Có thể nói thiết kế là điểm mạnh và vượt trội nhất của chúng tôi.
•    Bạn có thể yêu cầu Công ty để đưa ra những ý tưởng hoặc chính Công ty sẽ đưa ra mẫu cho quý khách chọn đến khi thấy thích hợp nhất và MK BRAND  sẽ thực hiện đúng với nhu cầu của khách hàng.
•    Công ty cam đoan những gì quý khách nhận được sẽ là sự tận tình,tỉ mỉ, sáng tạo và thành công.

Bảng giá in name card tại MK Brand

Bảng giá in name card tại MK Brand

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thiết kế xin vui lòng liên hệ với MK BRAND để được hỗ trợ tốt nhất.

 

MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ: 1446 – 1448 Đường 3 tháng 2, Phường 2 Quận 11
Website: thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email: thietkelogomk@gmail.com
Hotline: 0932.63.63.92 - 0901.463.746
Điện thoại: (028) 2240 9933
Skype: thietkelogomk
Facebook: facebook.com/thietkelogomk/


0932.63.63.92