• 028. 2240 9933 - 0932 63 63 92 (Ms Duyên)
  • Thietkelogomk@gmail.com

In bao thư

In bao thư giá rẻ sự lựa số 1 hiện nay

Sự phát triển của công nghệ thông tin trong hiện đại đã len lõi vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Email – thư điện tử là một công cụ tuyệt vời trong việc truyền tải thông tin. Email điện tử đã giúp chúng ta tiết kiệm được 1 chi phí khổng lồ nhưng sự ra đời của thư điện tử đã không thể làm tuyệt chủng được hình hình thức gởi thư tay,vẫn còn nhiều trường hợp không thể gửi qua mạng thì phải có 1 bao thư để thay thế tuy có gặp chút khó khăn, nhưng vẫn có Công ty  thiết kế logo MK sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

In bao thư giá rẻ sự lựa số 1 hiện nay

Bao thư là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu đối bất kỳ doanh nghiệp nào đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ thương mại. Vì không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ, tài liệu gửi đến các đối tác,doanh nghiệp hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chức hay công ty của họ, bao thư còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho các đối tác của mình.

 

Vì thế khi in bao thư, phải thể hiện sự thông tin cần thiết, thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, để không uổng công bạn bỏ công sức tiền của ra làm phong bì.

 

Màu sắc chuẩn tinh tế, nhã nhặn không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà nó còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Quý khách bận tâm về vấn đề chi phí đến với Công ty TNHH Thiết kế Logo MK giá cả phù hợp lý đáp ứng tất cả nhu cầu mà bạn đang mong muốn nhất. Nơi mà quý khách đáng tin cậy và hợp tác dài lâu.

 

Bảng giá in bao thư tại MK Brand

giá in bao thư

Chính sách ưu đãi tại MK Brand

•    Tư vấn miễn phí.
•    Lấy yêu cầu thiết kế in ấn trực tiếp.
•    Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
•    In bao thư offset 4 màu, in nhanh bao thư.
•    Gia công cấn bế thành phẩm.
•    Gia công thành phẩm đặc biệt như: ép kim, kéo nhũ, phủ UV…
•    Giao hàng tận nơi trong nội thành, chuyển phát tận nơi.

 

In bao thư  là một cách đơn giản để xây dựng một thương hiệu bền vững. MK BRAND với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn đặc biệt là in offset, chúng tôi hân hạnh mang đến những dịch vụ uy tín giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt.

 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thiết kế xin vui lòng liên hệ với MK BRAND để được hỗ trợ tốt nhất.

 

MK BRAND - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ MK
Địa chỉ: 1446 – 1448 Đường 3 tháng 2, Phường 2 Quận 11
Website: thietkelogomk.com - thietkelogomk.vn
Email: thietkelogomk@gmail.com
Hotline: 0932.63.63.92 - 0901.463.746
Điện thoại: (028) 2240 9933
Skype: thietkelogomk
Facebook: facebook.com/thietkelogomk/


0932.63.63.92